Chủ Nhật, 23 tháng 11, 2014

Tình dục cũng cần sự tưởng tượng và sáng tạo

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Tiến sĩ Tanginika Cuascud, chuyên gia tình dục học tại Puerto Rico, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chữa bệnh cho các cặp đôi đã có bài viết chia sẻ về vấn đề nhạy cảm này. Dưới đây là những ý chính được trích từ bài viết đăng trên blog của bà.
Sex cần sự tưởng tượng và sáng tạo - Ảnh: Shutterstock
Tình dục cần đến 99% sự tưởng tượng và sáng tạo. Đổi mới là chìa khóa cho một cuộc sống tình dục thỏa mãn để kéo dài và giữ cho bạn tình/người phối ngẫu hài lòng.

Sự quen thuộc, thường xuyên, theo lịch trình, và luôn làm điều tương tự mà không có sự thay đổi là những yếu tố bào mòn đời sống tình dục.
Vấn đề là nhiều người đã không phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo trong tình dục. Sáng tạo để tạo ra sự phấn khích, để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu và quan hệ tình dục được tươi mới hơn mỗi ngày.
Không ít người sống trong sợ hãi rằng nếu họ bày tỏ trí tưởng tượng của mình sẽ bị bạn tình/người phẫu ngẫu lên án. Đừng ngại và hãy tự do bày tỏ quan điểm của mình trong đời sống tình dục.
Dưới đây là cách để làm mới đời sống tình dục, theo bà Cuascud:
1. Thay đổi bản đồ tình dục: Làm điều gì đó bất ngờ, thay đổi thời gian quan hệ tình dục ít nhất một lần trong một thời gian.
2. Giao tiếp: Nếu bạn sợ nói với bạn tình/người phối ngẫu về sự tưởng tượng và ham muốn tình dục của bạn, hãy gặp chuyên gia để được giúp đỡ.
3. Tìm hiểu: Nâng cao kỹ năng tình dục của bạn và biết sáng tạo bằng cách đọc các tài liệu giáo dục.
4. Cởi mở: Khép mình sẽ làm giảm trí tưởng tượng và sự sáng tạo.
5. Tái khám phá chính mình: Hãy tự chạm vào cơ thể của mình để biết những điểm nhạy cảm. Một khi biết được những điểm mạnh của mình, bạn sẽ có thể cho bạn tình/người phối ngẫu biết được điều đó.
_________________________________________________________
Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.