Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

Những 'phát minh' đầy sáng tạo của tù nhân vượt ngụcSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Để chờ thời cơ đến, nhiều tù nhân nung nấu quyết tâm vượt ngục, họ phát minh ra các thiết bị sáng tạo đến khó tin.
Chiếc cưa này được tìm thấy trong nhà tù Hohenasperg ở Đức. Tù nhân đã sử dụng móc áo bằng gỗ và thanh thép có răng cưa để tạo ra dụng cụ này.


Cái thang này làm bằng ga trải giường và khăn tắm trong nhà tù. Thiết bị dài 16 m này từng được dùng trong một cuộc vượt ngục bất thành ở nhà tù Santa Fu tại Hamburg, Đức.


Một tù nhân đã bắt một con tin, bắn vào cửa kính và tháo chạy ra chiếc ô tô đợi sẵn ngày 21/5/1984. Chiếc súng này có bộ phận tách ra từ giường trong ngục tù.


Máy làm nóng thức ăn của tù nhân.


Tù nhân ở nhà tù Ludwigsburg (Đức) đã dùng móc này để vượt ngục hồi tháng 8/1987.


Phát minh này được tìm thấy trong nhà tù Santa Fu (Đức) năm 1997.


Hai tù nhân có tên là Gerhardt Polk và Raimund Albert đã dùng chiếc thang làm từ các thanh thép của giá sách để trốn khỏi tù Santa Fu năm 1994.


Một tù nhân nghiện ma túy dùng thiết bị này để bắt cóc con tin, đòi thuốc ở nhà tù Santa Fu, Đức. Ngay sau đó, quản lý nhà tù đã tịch thu dụng cụ này.


Dao tự chế nguy hiểm của tù nhân.

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.