Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Sáng tạo trong phòng ngủ để ngừa tình dục... ngủ gậtSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Tình dục rất dễ ngủ gật và thủ phạm số một khiến phòng the “lim dim” là sự đơn điệucũ mòn.
Ý thức điều này, hơn ai hết, nhiều ông chồng rất tích cực sáng tạo trong đời sống tình dục. Hầu hết các cuộc canh tân đều thành công, bởi bản thân luồng gió mới cũng đủ giúp cuộc vui thay da đổi thịt. Tuy vậy, khi vào chi tiết thì không phải sự nhiệt thành nào cũng đảm bảo thắng lợi, thậm chí vô tình thành kẻ phá hoại.
Đánh rắn đằng… đuôi là lỗi chiến lược đầu tiên mà các ông thường phạm. Chẳng hạn, không nhận ra căn cơ chăn gối buồn thiu do thiếu chất chứ không phải lượng nên nhiều ông cứ chăm vào kế sách “lấy công làm lời” mà không biết khoái cảm của phụ nữ không phải cứ hùng hục tăng ca, tăng vụ là có thể nắm bắt.
Chẳng màng tiếc ngọc thương hoa là cái cớ bại vong khác của các ông. Nhiều ông chồng sử dụng nhầm lời khuyên đánh thức tình dục từ bạo liệt thành… bạo hành. Lắm ông bê nguyên những kỹ năng chăn chiếu chỉ dành cho giới bướm ong vào gia cảnh của mình. Nhiều bà kêu trời bị chồng mang ra làm “quân xanh” thử nghiệm những tư thế phản cảm, mấy chiếc condom sát thương hay tệ hơn những màn bạo dâm, biến thái khoác áo đổi mới…
Lắm vị lại mượn tay vợ làm mới phòng the bằng cách buộc bà thực hiện những động tác “nóng”. Chẳng hạn có ông dùng quyền thúc bách hiền nội làm mới “khúc dạo đầu” bằng miệng, trong khi với bà nó chỉ là thứ ngón nghề của giới ăn sương.
Nhiều cuộc canh tân bất thành là do… “cương lĩnh” không rõ ràng. Chủ yếu những sáng kiến của ông mang vẻ trác táng nhiều hơn là nghiêm túc đổi mới chuyện vợ chồng. Đổi mới không xong còn vì người chủ xướng tự tung tự tác vô tình hay cố ý bỏ qua việc trưng cầu ý vợ trước. Nhiều bại tướng vì chủ quan bập ngay vào kế sách cả gói mà bỏ qua khâu thăm dò, dùng thử “liều nhỏ”…
Thật ra, lắm khi chuyện lớn không thành không phải vì các bà không hưởng ứng mà vì việc “tiền trảm hậu tấu” của ông khiến bà phật lòng. Phản đối còn là cách giúp các bà… tự vệ. Việc hoan nghênh quá vồ vập những sáng tạo phá cách của chồng có thể khiến hình ảnh của các bà bị tổn hại. Hay nhất là ban đầu cứ “bỏ phiếu chống” lấy lệ, sau đó có đồng lòng thì cũng có cớ nể chồng để biện minh.
Mọi sáng tạo đều cần cho tình dục, nhưng dù thế nào cũng cần trông trước coi sau, cơm sôi thì bớt lửa.
----------------------------------------------------------------------------------------------


Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét