Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Israel tại IBC 2014: 17 công ty sáng tạo nhất

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Trong vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp truyền thông mới của Israel đã phát triển nhanh chóng, đưa Israel trở một thành viên chính của thế giới kĩ thuật số.
Ngành công nghiệp truyền thông mới của Israel hiện có khoảng 1,000 công ty và rất nhiều tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực này hoạt động các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Israel như AOL, eBay, Google, Harmonic, Open TV, PayPal, Yahoo và Ybrant… hay có sự hiện diện tại đây như Apple, Cisco, Ericsson, HP, Intel, IBM, Microsoft, Motorola và Nokia-Siemens.
Hơn 600 công ty truyền thông Israel thuộc khối các công ty khởi nghiệp và một số như Adsmarket, Answers.com, ICQ, Incredimail, NDS, Orca, Conduit và Pilat Media đã đạt thành công trên thế giới.
Thế mạnh của ngành công nghiệp này tại Israel là việc tạo ra những giải pháp tiên tiến cho công nghệ phát sóng video; tuy nhiên, các công ty Israel còn nổi trội ở nhiều lĩnh vực công nghệ truyền thông mới như ứng dụng và dịch vụ internet, thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, giải trí, video,... Họ là một phần quan trọng trong lĩnh vưc này và sự hiện diện của họ có tầm ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng nội dung, quản lý, các dịch vụ kĩ thuật số và truyền hình cáp hay vệ tinh IPTV.
Tại đây có mặt những công ty Israel sáng tạo nhất trong vòng 7 năm qua và mở ra cơ hội gặp gỡ giao thương giữa khách hàng và công ty, và đặt nền móng cho những hợp tác chiến lược.
Đoàn Israel tham dự IBC 2014 gồm 17 công ty cung cấp hàng loạt công nghệ sáng tạo, từ các giải pháp phát sóng cho tới nền tảng máy tính cho việc lưu trữ truyền thông. Họ sẽ trưng bày những giải pháp công nghệ sáng tạo và thành tựu đột phá, thu nhận nội dung thông qua máy tính bảng và máy tính xách tay, nội dung có thể chỉnh sửa cho các trò chơi tương tác và quảng cáo kĩ thuật số.
Với sự hỗ trợ của Viện xuất khẩu Israel, các văn phòng kinh tế và thương mai các nước đã sắp xếp gần 1,000 cuộc họp cho các công ty Israel.
1. ABonAir trạm phát sóng không dây cung cấp hình ảnh đáng tin cậy cho các chương trình thể thao ngoài trời, tin mới nhất và các sự kiện truyền hình trực tiếp.
2. Applicaster cung cấp các giải pháp phát sóng hco truyền hình qua màn ảnh, trong đó có truyền hình trực tiếp, hai màn hình và truyền hình xã hội.
3. Beamr Video là một hệ thống tối ưu hóa, cắt đường truyền H.264 và HEVC mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền, taoj ra đường êm hơn và giảm đáng kể chi phí tải video.
4. Celeno cung cấp chip Wi-Fi và phần mềm dành cho các ứn dụng mạng gia đình.
5. Fabrix Systems cung cấp nền tảng lưu trữ và máy tính dựa trên phần mềm dành cho việc lưu trữ và xử lý truyền thông.
6. Kaltura cung cấp giải pháp cao cấp tối ưu cho các dịch vụ truyền hình trả tiền.
7. LATTO cung cấp giải pháp quản trị kinh doanh OTT sáng tạo trong đó có quản lý doanh thu- chào hàng và quan hệ, cho phép nhận doanh thu dễ dàng qua màn hình.
8. LiveU là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này trong việc mua lại hình ảnh video trực tuyến di động, các giải pháp đóng góp và quản lý.
9. Pixellot là một giải pháp thay thế hợp lý cho hệ thống sản xuất và thu hình video ngoài truyền thống.
10. Tecsys là nhà sản xuất của Thiết bị hỗ trợ và video kĩ thuật số chuyên nghiệp, cho các loại tiêu chuẩn và kết nối các loại cơ sở hạ tầng.
11. VBox với cổng DVB-to-IP TV Gateway cho phép trải nghiệm truyền hình đa thiết bị, đa kênh đồng thời.
12. Vcodes cung cấp các giải pháp video theo yêu cầu khách hàng dành cho các đơn vị phát sóng và nhà cung cấp nội dung OTT.
13. VideoFlow kích hoạt mọi mạng lưới và mang đến hình ảnh chất lượng cao.
14. TVpoint là nhà cung cấp dịch vụ hình ảnh cho di động và dịch vụ truyền hình OTT, tổng đài khách sạn.
15. Vidmind với giải pháp chìa khóa trao tay OTT/DTT cho phép khai thác truyền hình ảo để khởi động dịch vụ truyền hình chính vượt xa các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay.
16. Vimmi – CDN – Nền tảng đám mây toàn cầu với các giải pháp chuyển mã và video.
17. Vodience phát triển plug-in phần mềm hình ảnh đám đông 2 màn hình, coi web và người xem như khán giả ảo.
_________________________________________________________
Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.