Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

P&G đã lặng lẽ đổi mới như thế nào?Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Giải thưởng Edison dành cho sản phẩm mới tốt nhất gần đây đã trao Huy chương vàng cho sản phẩm "Thực phẩm Align bổ sung probiotic" của hãng Procter & Gamble thuộc nhóm sảm phẩm đóng gói tiêu dùng, lĩnh vực dược phẩm tiêu dùng. Điều này cho tôi cơ hội để nhắc lại một câu chuyện mang lại những bài học quan trọng đối với các nhà đổi mới ở mọi nơi.
Lần đầu tiên tôi gặp nhóm phụ trách sản phẩm Align là vào năm 2004. Nhóm đang phát triển một loại thuốc probiotic mà nếu sử dụng hàng ngày có thể làm giảm chứng đau dạ dày. Chỉ riêng tại Mỹ đã có hơn 30 triệu người có những triệu chứng của căn bệnh này. Điều tốt nhất mọi người có thể làm là thay đổi cuộc sống của họ tùy theo hoàn cảnh.
Ý tưởng này đầy tiềm năng đột phá về một vấn đề cấp bách chưa có giải pháp thỏa đáng. Một cách thức tạo ra các hạng mục và phạm trù công việc để thực hiện công việc. Sản phẩm tạo ra có đặc điểm trí tuệ độc nhất và người tiêu dùng sử dụng nó đều tuyên bố rằng cuộc sống của họ đã thay đổi.

Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

7 Hành động tiếp thị khi đưa ra một sản phẩm mớiSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Ngạc nhiên và thú vị. Đó là những gì bạn muốn khi tung ra thị trường một sản phẩm mới. Tác động sẽ lan tỏa rộng khắp trong các khách hàng hiện tại, tạo ra tiếng vang lớn với những khách hàng tiềm năng và làm thức tỉnh các đối thủ cạnh tranh. Chính những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ làm nên sự thành công đến ngạc nhiên này. Đó cũng là cách thức để khởi động một sản phẩm/dịch vụ mới, chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh. 
Nhưng làm thế nào để đạt được điều này, đặc biệt trong một thị trường bão hòa như hiện nay? Cho dù bạn tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới hay chỉ là sự mở rộng của dòng sản phẩm hiện tại, bảy hành động tiếp thị bắt buộc phải thực hiện dưới đây sẽ dẫn bạn tới thành công.

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Những kiểu yêu sáng tạo cho cuộc tình nồng đượm

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Đây là lần đầu tiên bạn kéo chàng xuống sàn? Hãy khiến đó là kỷ niệm không bao giờ chàng quên được bằng cách tặng thưởng cho chàng một màn massage khêu gợi với tinh dầu thơm. Để “cuộc vui” thêm phần thú vị, bạn hãy dùng một dải lụa mềm bịt mắt chàng, tắt điện trong phòng thay bằng những cây nến lung linh huyền ảo.
Sự rộng rãi của sàn nhà là “đồng minh” tuyệt vời cho sex
Những kiểu yêu sáng tạo cho cuộc tình nồng đượm: Chàng sẽ ngây ngất theo từng cử động massage của tay bạn khi mắt đã bịt kín. Chàng tha hồ tưởng tượng xem tiếp theo những ngón tay của bạn sẽ đưa đến đâu. Với sàn nhà vừa rộng, vừa mát, bạn hãy lật người chàng thật thoải mái để chàng thực sự được sống hết mình trong những phút giây vĩnh cửu của ái tình.

Mở 10 “ổ khóa” để đánh thức sự sáng tạo

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Để đánh thức, khai mở trí sáng tạo, giải phóng toàn bộ tiềm năng trí tuệ của bản thân, bạn phải tìm cách mở 10 “ổ khóa” vẫn thường giam hãm tư duy của chúng ta theo những lối mòn và khuôn mẫu nhất định.
Ổ khóa 1: Một câu trả lời chính xác.
Hệ thống giáo dục của chúng ta chỉ dạy con người tìm kiếm câu trả lời chính xác. Phương pháp tiếp cận này tốt trong một số trường hợp nhưng đa số chúng ta có xu hướng không tìm kiếm những đáp án chính xác sau khi tìm kiếm câu trả lời đúng đầu tiên. Điều này có rất nhiều rủi ro bởi thông thường, câu trả lời đúng thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 10 mới là điều chúng ta cần để giải quyết vấn đề theo một cách thức mới.

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

4 phép thử đối với ý tưởng kinh doanh của bạn

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Có một ý tưởng kinh doanh bạn cho là độc đáo là một liều thuốc an thần cho bất cứ doanh nhân nào. Tuy nhiên, ý tưởng đó liệu có phải là ý tưởng đột phá hay không? Có nhiều cách để chúng ta có thể đánh giá ý tưởng là tốt hay xấu, tất cả phép thử đều tương đối, nhưng ngọai trừ những ý tưởng của chúng ta xuất chúng đến nỗi không ai có thể hiểu hoặc nó quá đột phá đến mức không ai nghĩ nó sẽ thành công (vẫn có những ý tưởng dạng này) thì chúng ta vẫn hãy để ý tưởng có cơ hội được thử nghiệm.
Thử nghiệm có thể cho ra kết quả xấu, nhưng không có nghĩa vì thế mà bạn bỏ cuộc. Trong phạm vi bài viết này, tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 phép thử cơ bản trước khi đưa ý tưởng vào thực tế:

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Bộ sưu tập Ngón chân tay gợi mở sáng tạo

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
1.      Ngón chân tay. (ảnh: nguồn internet)

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Giám đốc sáng tạo – Ngọn hải đăng của những thương hiệu

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Giám đốc sáng tạo (Creative Director – C.D) của các hãng thời trang lớn được ví như những ngọn hải đăng không chỉ của các hãng mà còn của cả giới thời trang.
Công việc của các C.D không chỉ dừng lại ở việc thiết kế các BST đủ sức tạo nên xu hướng, trào lưu có sức ảnh hưởng rộng, mà còn là đầu tàu dẫn dắt và kích thích tư duy sáng tạo của cả ê kíp. Các sáng tạo đó phải bảo đảm sự thống nhất về phong cách đặc trưng, làm nên tên tuổi của thương hiệu, từ thời trang cao cấp đến quần áo thường ngày, từ các thiết kế dành cho nam giới đến quần áo trẻ em, từ nước hoa đến phụ kiện và thậm chí cả các chiến dịch quảng cáo cho từng dòng sản phẩm.

Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2014

Mỹ sáng tạo khóa giữ trinh tiết cho đàn ông

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Một công ty ở Mỹ vừa táo bạo tung ra thị trường “khóa trinh tiết” dành cho đàn ông. Theo đó, đây được dự đoán sẽ là sản phẩm được các bà vợ ghen tuông lùng mua bằng được.
Theo công ty A.L, sản phẩm này được đặt tên là CB-X, và có hẳn một trang web để bán loại “thiết bị tiên phong của thế giới” trong việc kiểm soát độ chung thủy của đàn ông.