Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014

Thay đổi tư duy về cây lúaSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Thay đổi tư duy về cây lúa, chuyển đổi cơ cấu cây trồng chính là một cách nhìn, hành động có trách nhiệm với cây lúa.
Mới đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn cho vựa lúa quan trọng bậc nhất cả nước.
Điều này cho thấy cần thiết phải có một sự thay đổi căn bản trong điều hành sản xuất, tiêu thụ lúa gạo và các sản phẩm nông nghiệp khác. Đây được cho là lúc để ngành nông nghiệp nhìn lại mình, quy hoạch lại cơ cấu vật nuôi, cây trồng một cách hợp lý, nâng cao hiệu quả sản xuất, ổn định cuộc sống cho hàng chục triệu nông dân.  

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Bước chậm lạiSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành đèn vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc.
Chậm lại là khi đôi môi không vội thốt ra những lời làm tổn thương đối phương trong một cơn nóng giận, mà tự chiêm nghiệm chính mình để không vô tình cứa một vết vào hai chữ yêu thương.

Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

TƯ DUY HỆ THỐNG: Từ động thổ đến đóng cọc tình yêu

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Tình yêu là một trong những lĩnh vực thiên hạ nỗ lực sáng tạo đổi mới hết mình. Bởi vì, trên tình trường sự tương tranh về niềm kiêu hãnh, sung sướng thân xác lẫn lợi ích kinh tế được đẩy lên tột đỉnh. Từ lúc động thổ dự án tình yêu cho đến khi đóng cọc là một hành trình với vô vàn sáng tạo đổi mới. Do đó, việc kiến giải sáng tạo đổi mới trong tình yêu sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của các dự án sáng tạo đổi mới khác. Thực hư thế nào?
Sáng tạo đổi mới trong tình yêu. (ảnh: nguồn internet)

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Trồng cây anh túc – Nuôi con ca ve?

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Bác Hai Đất là lão nông nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới với nghề gia truyền từ ngàn xưa để lại là trồng lúa, nuôi cá. Tưởng chừng cuộc đời nhà nông sẽ đi trọn kiếp người một nắng hai sương của ông, nào ngờ thế gian vật đổi sao dời làm cho thu nhập từ mặt hàng lúa, cá trở nên cà trầy cà trật.
Nông dân thời computer. (ảnh: nguồn internet)
Hết lúa rồi chuyển sang bầu, bí,... hết cá rồi chuyển sang lươn, ốc,... nhưng thu nhập của ông vẫn cứ cà rịch cà tang. Điều ông trăn trở khôn nguôi là trồng cây gì - nuôi con gì để đạt hiệu quả kinh tế cao. Thế rồi mọi sự đã đổi thay kể từ khi vô tình hội ngộ nhà tư vấn sáng tạo. Thực hư thế nào?

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Bộ sưu tập Áo mưa gợi mở sáng tạo

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
1.      Áo mưa. (ảnh: nguồn internet)