Thứ Bảy, 21 tháng 6, 2014

Sáng tạo là chuyện nhỏSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Sự sáng tạo đôi khi được thần thánh hoá. Bởi vậy, nó trở nên xa lạ với phần đông chúng ta. Thực tế thì sự sáng tạo lại không nằm ở việc IQ cao bao nhiêu, mà nằm ở sự tò mò, cần mẫn và đôi khi ở tính hài hước.
Lần gần đây nhất bạn cảm thấy mình sáng tạo là bao giờ? Nếu câu trả lời là: "Tôi luôn luôn sáng tạo" thì xin chúc mừng bạn. Tin tưởng vào khả năng sáng tạo của chính mình là yếu tố hàng đầu, thậm chí, quyết định đến 50% khả năng sáng tạo của bạn.

Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

BÍ QUYẾT: TAM KHÚC - Nghệ thuật thích ứng với túi tiền của khách hàng!

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Bản chất kinh tế của con người được thể hiện khi lựa chọn vật phẩm để thỏa mãn nhu cầu. Trong trường hợp miễn phí, thiên hạ luôn chọn vật phẩm có giá trị cao nhất. Tuy nhiên, nếu phải thanh toán - tức mua hàng - thiên hạ sẽ chọn món hàng có giá trị cao nhất phù hợp với túi tiền của mình. Nói cách khác, có sự đánh đổi trong mối quan hệ giữa giá trị và giá cả sao cho có lợi nhất.
Lựa chọn miễn phí hay có phí? (ảnh: nguồn internet)
Việc tạo ra nhiều dòng sản phẩm tương ứng với các mức khả năng thanh toán của khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. TAM KHÚC - một công cụ trong cẩm nang kinh doanh do Trí Tri group phát triển - có thể góp phần giải mã cơ chế thích ứng với túi tiền của khách hàng. Thực hư thế nào?

Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Tiếp thị thương hiệu trên ly cà phê - Sáng tạo là đâySàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp luôn đầu tư vào những chiến lược marketing với kỳ vọng thương hiệu của mình tới đựơc với nhiều khách hàng nhất có thể. Và lời giải lại có thể nằm ngay trong một vật dụng đơn giản - chiếc cốc café. 
Về cơ bản, nội dung của hoạt động marketing này là tạo ra những hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên chiếc cốc café, được phân phối bởi các cửa hàng kinh doanh giải khát, chuỗi cửa hàng ăn uống hoặc ngay trong các công ty. Hình thức này ban đầu được biết đến rộng rãi tại Australia, sau đó lan tỏa và được ứng dụng tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như Mỹ, Ấn Độ và Trung Đông.

Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

KHỞI NGHIỆP: Anh ơi, chỉnh súng đạn trước khi bắn nhé!

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Nã đạn mà không thành công thường rơi vào hai lý do chính: đạn lép và ngắm trật. Tuy nhiên, ngay cả đạn xịn mà ngắm trật thì cũng phí của đời. Trong kinh doanh, khách hàng là mục tiêu, sản phẩm/dịch vụ là đạn được bắn đi, khách hàng quyết định mua coi như hạ gục được mục tiêu. Chiến lược cạnh tranh và marketing là công cụ huyền diệu để ngắm bắn.
Ngắm trật mục tiêu. (ảnh: nguồn internet)
Người khởi nghiệp kinh doanh thường vãi đạn tung tóe mà ít hoặc không ngắm mục tiêu nên sau khi hết đạn là khai tử chính mình. Do đó, kiến giải việc ngắm mục tiêu trước khi bóp cò sẽ góp phần nâng cao cơ hội, giảm thiểu rủi ro trong khởi nghiệp kinh doanh. Thực hư thế nào?

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

KHỞI NGHIỆP - Ăn một mình đau tức, làm một mình cực thân!?

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Vườn - Ao - Chuồng là mô hình sản xuất nông nghiệp khép kín nổi tiếng năm châu bốn biển. Đành rằng, đầu vào là không khí, ánh sáng, phân bón, giống,... còn đầu ra là nông sản. Tuy nhiên, bản chất của hệ sinh thái này là có sự luân hồi khép kín một phần vật chất/năng lượng giữa Vườn - Ao - Chuồng, chẳng hạn cá xơi phân heo, bùn ao bón cho rau lang, rau lang cho heo ăn. Nói cách khác, phế thải của khâu này lại là nguyên liệu của khâu khác.
Hệ sinh thái khởi nghiệp. (ảnh: nguồn internet)
Trong thế giới khởi nghiệp, người sáng lập “câu” khách hàng còn kẻ khác thì “câu” người sáng lập, từ đó tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp. Do đó, việc kiến giải các thành phần giang hồ hảo hán trong hệ sinh thái khởi nghiệp sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, gia tăng cơ hội trong khởi nghiệp kinh doanh. Thực hư thế nào?

Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

10 chiến lược vượt qua tình trạng mất cảm hứng sáng tạoSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Các doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác phải có hàng tấn trí sáng tạo để vẫn theo kịp thời cuộc và tạo được các mối quan hệ khách hàng và để vượt qua các trở ngại. Và khi chúng ta tới quá gần khu rừng của doanh nghiệp của mình thì thường rất khó có thể nhìn rõ những cái cây.
Đó là khi chúng ta có thể thấy mình bị bế tắc trong sự khủng hoảng về tính sáng tạo.Nhưng bạn đừng lo. Có những chiến lược đơn giản giúp thắp sáng ngọn lửa sáng tạo của bạn:

Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Đổi vợ mớiSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Nước Mỹ nhờ có rất nhiều cửa hàng bán giảm giá mới có thể đứng vững trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Có một cửa hàng, vì muốn đứng vững, đã cho đăng một mục quảng cáo thật lạ tai lạ mắt:
Lấy cũ đổi mới một cách khảng khái. Chúng tôi sẽ đổi cho bạn một người vợ mới, chỉ cần bỏ ra mấy chục đô, bạn sẽ có một người vợ mới…