Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

Khoác áo mới cho hôn nhânSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Trong tình yêu cũng như hôn nhân, sự cũ mòn, uể oải luôn là điều đáng sợ nhất. Rất nhiều người tình mất nhau, mái ấm tan vỡ cũng chỉ vì rơi vào tình cảnh như thế. Luôn tạo những điều mới mẻ cho tình yêu, cho cuộc sống vợ chồng là điều cần thiết, cũng như là bí quyết giữ lửa của những người khéo léo, khôn ngoan.
Luôn tạo những điều mới mẻ cho tình yêu của bạn. Ảnh: internet
Đừng để mình cũ kĩ
Lấy nhau tám năm, có với nhau hai mặt con, nhưng giờ đây đôi lúc anh Trần Tân Vinh (Phú Nhuận, TP.HCM) giật mình không nhận ra người bạn đời của mình nữa. Vợ anh - chị Mỹ Duyên - vốn là á khôi xinh xắn của trường. Ra trường, đi làm rồi lấy chồng, chị vẫn xinh duyên làm bao nhiêu người nhìn ngắm.

Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Liên kết và phát triển - Mô hình sáng tạo mới của Procter&GambleSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
Chiến lược sáng tạo mở của Procter&Gamble (P&G) giờ đây đã giúp tập đoàn có được 35% các phát kiến và ý tưởng từ “bên ngoài” và mang lại hàng tỷ đô-la doanh thu mỗi năm.
P&G đã cho ra mắt dòng sản phẩm Pringle vào năm 2004 với hình ảnh và từ ngữ được in trên mỗi miếng khoai tây giòn (câu hỏi tu từ, ảnh động vật và cả những câu chuyện vui). Sản phẩm này ngay lập tức được ưa thích. Nếu là ngày xưa, chúng tôi phải mất đến hai năm để đưa một sản phẩm mới ra thị trường, thì giờ đây chúng tôi sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro trong đầu tư nhằm đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn.

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

BÍ QUYẾT: LỤC LỰC - Nghệ thuật giải mã Nguồn lực nội tại của doanh nghiệp

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Khi đôn cầu thủ bóng đá lên võ đài thi đấu quyền anh, kết quả thường là một tấn bi kịch - nhẹ thì no đòn, nặng thì toi mạng! Nguyên nhân là do những nguồn lực vốn dĩ cần thiết của một cầu thủ bóng đá chẳng mấy ý nghĩa trong môn quyền anh. Mỗi lĩnh vực có luật chơi riêng nên người chơi cần có nguồn lực phù hợp để chơi hiệu quả.
Chuyện thường ngày ở doanh nghiệp! (ảnh: nguồn internet)
Do đó, việc thấu hiểu nguồn lực nội tại của doanh nghiệp là vấn đề quan trọng và quan trọng hơn là tái cấu trúc nguồn lực như thế nào để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. LỤC LỰC (theo mô hình LTC) - một trong những công cụ thuộc cẩm nang kinh doanh do Trí Tri Group phát kiến - tỏ ra rất hiệu quả cho vấn đề này. Thực hư thế nào?

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Bộ sưu tập Đóng gói gợi mở sáng tạo

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
1.      Đóng gói. (ảnh: nguồn internet)

Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

VIỆC LÀM: Cây gậy và củ cà rốt - góc nhìn nhân viên sáng tạo

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên gắn liền với hình ảnh cây gậy và củ cà rốt. Nhìn chung, sếp là người ấn định cây gậy và củ cà rốt, còn nhân viên chỉ biết lặng lẽ chấp nhận từ thuở ban đầu xin việc. Tuy nhiên, các nhân viên sáng tạo đều không quan niệm cây gậy và củ cà rốt giống như người phàm. Vì thế, có những thứ sếp nghĩ là cà rốt nhưng nhân viên sáng tạo chẳng thèm đoái hoài, thậm chí xem đó là gậy không chừng!
Cây gậy và củ cà rốt. (ảnh: nguồn internet)
Do đó, việc giải mã nhân viên sáng tạo quan niệm cây gậy và củ cà rốt như thế nào sẽ hữu ích cho việc xây dựng môi trường làm việc sáng tạo. Doanh nghiệp khai thác năng lực của nhân viên hiệu quả hơn, còn nhân viên thì hạnh phúc và thu nhập cao hơn. Thực hư thế nào?

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

BÍ QUYẾT: CPESTI - Nghệ thuật giải mã tiếng thì thầm của thời cuộc

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Doanh nhân là người theo đuổi các cơ hội trong tương lai bất chấp sự thiếu hụt các nguồn lực cần thiết ở hiện tại. Phải chăng họ hành động trong sự liều lĩnh, phó thác thành công cho sự may rủi? Không, họ hoàn toàn có thể phác họa bức tranh tổng thể về tương lai để nhận diện cơ hội cũng như thách thức. Từ đó, hoạch định các giải pháp tranh thủ cơ hội và phòng tránh nguy cơ giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và bền vững.
Sự thanh thản khi đối diện thần chết! (ảnh: nguồn internet)
CPESTI (theo LTC, mở rộng từ PEST) - một trong những công cụ thuộc cẩm năng kinh doanh do Trí Tri Group phát triển - tỏ ra rất hiệu quả cho vấn đề này. CPESTI là 1 trong 5 yếu tố cần có của tư duy chiến lược - điều còn thiếu ở số đông doanh nhân, doanh chủ làng ta nên doanh nghiệp thường hoạt động kém hiệu quả và rối rắm. Với CPESTI, chúng ta hạn chế được những nghịch cảnh khá phổ biến như “đâm vào bụi rậm” hoặc “trượt vỏ chuối” trên con đường rộng thênh thang. Thực hư thế nào?

Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014

Hãy định nghĩa doanh nghiệp theo cách mớiSàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.
McDonald's đang trở thành nhà phân phối sách thiếu nhi lớn nhất nước Anh, theo báo cáo 2014 từ The Bookseller và The Wire.
Cách họ làm như sau: trong khoảng thời gian khuyến mãi đến 17/6/2014, trong mỗi bữa ăn Happy Meal, Mickey D’s sẽ tặng một mã code để tải sách điện tử thiếu nhi miễn phí.
Nhà cung cấp e-book không phải là Nook hay Kindle mà là Kobo có trụ sở chính tại Toronto. Hãy tưởng tượng 15 triệu bữa ăn Happy Meal được bán ra trong thời gian khuyến mãi, giới tiếp thị của McDonald rõ ràng đang thống lĩnh sân chơi mới tại nước Anh và có thể sẽ là phần còn lại của thế giới.