Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

6 kiểu hôn cho cô nàng sáng tạo

Hệ sinh thái tài chính CapiFas tinyurl.com/y3c9dvve - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Kết nối cho vay, Tái cấu trúc & Bán mua doanh nghiệp.
Trước tiên, hãy liếm môi trên và môi dưới của anh ấy và sau đó đặt lên chỗ ấy một nụ hôn mềm, đầy cảm xúc. Nụ hôn kiểu này thật ấn tượng, không tin, bạn thử xem.
1. Nụ hôn ‘gió thổi’
Đây là cách thú vị dành cho người bạn đời. Khi cả hai bạn nằm xuống và trao nụ hôn, hãy thử ép sát môi của bạn vào môi anh ấy và bắt đầu thổi. Anh ấy hít vào khi bạn thở ra và ngược lại – điều này thật lãng mạn.
2. Nụ hôn ‘bàn chải’
Khi bạn ép sát đối phương, hãy tặng anh ấy một nụ hôn êm ái; sau đó, chà môi của bạn ngang qua môi anh ấy như cách người ta đánh răng. Rời xa rồi trở lại khoảng 3-4 lần, giúp cảm xúc được đẩy cao hơn. Nếu anh ấy muốn hôn bạn khi bạn đang chà xát, hãy đẩy anh ấy ra xa một đoạn.
3. Nụ hôn mát mẻ
Bắt đầu đặt một nụ hôn ở quai hàm người bạn đời rồi tiến dần lên đôi môi. Cảm giác náo nức thật đặc biệt trong giây phút ấy.
4. Nụ hôn đá lạnh
Hãy ngậm một viên đá, khi nó tan ra cũng là lúc khởi đầu cho một nụ hôn nóng bỏng. Hơi mát trong miệng khiến kiểu hôn thế này thật ngạc nhiên.
5. Nụ hôn táo bạo
Thử túm lấy cavat của anh ấy, kéo anh ấy lại gần và trao một nụ hôn sâu trong 3 giây. Sau đó, rời đi thật nhanh để kích thích khao khát trong anh ấy.
6. Giữ quyền kiểm soát
Trượt những ngón tay của bạn lên môi anh ấy, đẩy ra nếu anh ấy đang cố gắng để được hôn. Sau đó, cảnh cáo anh ấy không đuợc hôn hay chạm vào bạn, nếu không bạn sẽ dừng lại. Từ từ, tặng nụ hôn từng phần trên môi và miệng đối phương. Đồng thời, hãy vòng tay qua người anh ấy nhưng phải chống trả nếu anh ấy muốn giành quyền kiểm soát.  
_________________________________________________________
Hệ sinh thái tài chính CapiFas tinyurl.com/y3c9dvve - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Kết nối cho vay, Tái cấu trúc & Bán mua doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét