Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Gãy súng vì tư thế yêu sáng tạo

Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.

Quan hệ tình dục không xạ lạ gì với tất cả mọi người, tuy nhiên việc quan hệ tình dục cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. Có nhiều chuyện tưởng chừng như chuyện tiếu lâm nhưng trên thực tế rất nhiều đôi cặp đã phải lãnh hậu quả nặng nề khiến cậu nhỏ vĩnh viễn không còn hoạt động được nữa.
Sau 2 năm cưới nhau, chuyện chăn gối vợ chồng giữa anh Hùng và chị Linh (Hà Nội) đã có phần tẻ nhạt, gượng ép có quan hệ cũng chỉ là miễn cưỡng vì trách nhiệm. Anh Hùng ngày càng tự ti về thời gian "lâm trận" của mình khiến tất cả các cuộc yêu của vợ chồng anh dường như đều là con số 0. Trong khi chị Linh bước vào tuổi mặn mà, biết kết hợp ăn mặc, trang điểm nên trông càng duyên dáng và hừng hực sức sống. Bối rối, anh Hùng lên mạng tìm kiếm kinh nghiệm để khắc phục nhược điểm của mình, và đã tải được một số bộ phim sex có nhiều "độc chiêu" mới nhìn đã "choáng váng" và anh bắt đầu nuôi dưỡng một ý tưởng vô cùng to lớn của mình.
Để kết hợp những ý tưởng "sáng tạo" của mình, anh Hùng còn tìm được địa chỉ chuyên bán đồ kích dục trên mạng để mua thuốc trợ lực. Uống 2 viên theo lời chỉ dẫn của người bán hàng, anh Hùng thấy mình như đang tuổi đôi mươi, sức chiến đấu dào dạt trong cơ thể. Chị Linh được chồng "xi nhan" cả tuần trước, đã gửi con sang bên bà ngoại, sẵn sàng cho một cuộc yêu đương "long trời lở đất" như lời chồng quảng cáo. Chị mặc chiếc váy ngủ khêu gợi, trang điểm nhẹ, xịt chút nước hoa, chuẩn bị cả nến, rượu vang và ít đồ ăn. Khung cảnh lãng mạn, nóng bỏng như trong phim.
Muốn ghi điểm thêm với vợ, anh Hùng còn bế bổng vợ lên, ép vào tường, thực hiện một tư thế "như phim". Nhưng trong quá trình "đánh đu", anh Hùng kiệt sức, buông bịch vợ xuống. Lập tức, "súng" của anh kêu rắc, đau điếng, sưng phồng và tím bầm. Vợ anh chỉ kịp vơ vội ít quần áo đắp lên người rồi đưa chồng "nguyên trạng" vào bệnh viện. Rất may, anh Hùng được kịp thời cấp cứu nên các chức năng vẫn tạm thời hoạt động. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều tắt hẳn giấc mơ sáng tạo trong chuyện "yêu" và không bao giờ dám nghĩ về những tư thế sáng tạo đó nữa.
Chị Linh vẫn còn may khi người khởi xướng là chồng nên anh Hùng ngậm ngùi "tự làm tự chịu". Còn chị Dịu (Bắc Ninh) vẫn sống trong sự đau khổ vì sự sáng tạo của mình. Với mong muốn đem lại bất ngờ cho chồng, vì sợ anh nhàm chám mà đi "đổi gió" chỗ khác, chị sáng tạo "vùng lên trên" chơi trò "lái tàu hỏa".
Thấy chồng thú vị, chị càng sung hơn. Tuy nhiên, vì "lái chệch đường ray" khiến "ống khói" của chồng gãy rụp, máu tuôn xối xả. Người chồng kêu la khiến cả bố mẹ chồng, em chồng đểu đổ xô vào… xem rồi đưa chồng chị Dịu đi cấp cứu. Theo lời các bác sĩ, chỉ sau một thời gian kiêng cữ, "cậu bé" của chồng chị vẫn "chạy" tốt. Tuy nhiên, chồng chị Dịu không bao giờ dám thử với vợ nữa, chỉ vì "nhìn thấy em là anh thấy đau điếng". Còn mẹ chồng chị Dịu suốt ngày xỉa xói đủ điều làm chị không dám ngẩng mặt nhìn ai.
Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm, tai nạn "gãy súng" rất thường gặp đối với những người có nhiều sáng tạo trong chuyện giường chiếu. Do tư thế lạ, sự "trao đổi" giữa hai đối tác không nhuần nhuyễn nên "chìa không tra đúng ổ" dẫn đến việc cong vênh, gãy "chìa". Ngoài ra, các trường hợp nam hoặc nữ quá sung do dùng chất kích thích hoặc thuốc kích dục cũng dẫn đến tình trạng "quá đà".
Các trường hợp gãy "súng" trong quá trình đang sung sướng khá nguy hiểm do máu dồn về nhiều, dễ dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt, mất máu, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, những chỗ tổn thương đó cũng nhanh chóng bị phù nề, hoại tử. Vì thế, nếu đang yêu mà thấy súng kêu "rắc" và đau đớn thì nên đi cấp cứu ngay để.
Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm khuyên bạn: không nên xem phim sex và thấy họ thực hiện các tư thế tình dục lạ mà làm theo. Với bất cứ tư thế nào gây đau đớn, khó chịu cho cả mình và bạn tình thì không nên cố để bằng anh bằng em. Ngoài ra, không nên dùng thuốc kích thích nếu không có sự chỉ định và cảnh báo của bác sĩ về tác dụng phụ của thuốc.
_________________________________________________________
Sàn gọi vốn nhanh CapiFas www.goivonnhanh.com - giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Tái cấu trúc và Sang nhượng doanh nghiệp.