Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Khám phá giá trị tiềm ẩn

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp.
Bạn muốn công việc kinh doanh của công ty tăng trưởng từ 15% đến 20% mỗi năm, vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang cân nhắc việc tham gia một lĩnh vực kinh doanh mới? Vậy bạn có định áp dụng một khung chiến lược hoàn toàn mới, thực hiện một vụ mua lại tầm cỡ và tìm kiếm những cơ hội thị trường mới hay không?'. Bạn đang ấp ủ rất nhiều tham vọng nhưng công ty của bạn lại chỉ là một công ty quy mô trung bình? Đừng nản lòng, hãy bắt đầu từ việc khai thác những giá trị tiềm ẩn của công ty. 
Từ ý tưởng…
Bạn muốn công việc kinh doanh của công ty tăng trưởng từ 15% đến 20% mỗi năm, vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Gãy súng vì tư thế yêu sáng tạo

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Quan hệ tình dục không xạ lạ gì với tất cả mọi người, tuy nhiên việc quan hệ tình dục cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. Có nhiều chuyện tưởng chừng như chuyện tiếu lâm nhưng trên thực tế rất nhiều đôi cặp đã phải lãnh hậu quả nặng nề khiến cậu nhỏ vĩnh viễn không còn hoạt động được nữa.
Sau 2 năm cưới nhau, chuyện chăn gối vợ chồng giữa anh Hùng và chị Linh (Hà Nội) đã có phần tẻ nhạt, gượng ép có quan hệ cũng chỉ là miễn cưỡng vì trách nhiệm. Anh Hùng ngày càng tự ti về thời gian "lâm trận" của mình khiến tất cả các cuộc yêu của vợ chồng anh dường như đều là con số 0. Trong khi chị Linh bước vào tuổi mặn mà, biết kết hợp ăn mặc, trang điểm nên trông càng duyên dáng và hừng hực sức sống. Bối rối, anh Hùng lên mạng tìm kiếm kinh nghiệm để khắc phục nhược điểm của mình, và đã tải được một số bộ phim sex có nhiều "độc chiêu" mới nhìn đã "choáng váng" và anh bắt đầu nuôi dưỡng một ý tưởng vô cùng to lớn của mình.

Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Sáng tạo để giữ chân khách hàng

Hệ sinh thái CapiFas capifas.com giúp bạn Lập dự án, Gọi vốn đầu tư, Giải pháp thị trường & Bán mua doanh nghiệp
Thị trường càng cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp càng đứng trước thách thức phải năng động và sáng tạo trong các dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng. Và các chương trình chăm sóc khách hàng đưa ra luôn nhắm đến sự gắn kết lâu dài của khách hàng với hoạt động kinh doanh của mình.
Cạnh tranh trên mọi lĩnh vực
Những ngành lớn như viễn thông, hàng tiêu dùng điện tử điện máy, ngân hàng… đang tạo nên sự sinh động trên thị trường hiện nay về chăm sóc khác hàng. Chẳng hạn ở mảng viễn thông, từ các ông cả cho tới các bà nhỏ trong thị trường này đều đều đặn có những chương trình tặng 50% khi nạp thẻ hay những chương trình chăm sóc khách hàng diễn ra quanh năm để thu hút thuê bao mới và hấp dẫn khách hàng cũ trung thành với dịch vụ của mình. Những chương trình nổi bật như miễn phí hay giảm cước nội mạng; ưu đãi cho thuê bao theo nhóm, cho khách hàng VIP, cho những bà nội trợ, giới sinh viên hay doanh nghiệp…